Cơ hội hợp tác thương hiệu quần Tây Nam NUNU MEN chỉ đến 1 lần?

Bạn muốn bán quần tây nam? Bạn chưa lựa chọn được thương hiệu phù hợp? NUNU MEN đang triển khai chương trình “cơ hội hợp tác tại” các tỉnh thành phía bắc trong thời gian từ 05-09-2019 đến 05-12-2019.

Tại sao cơ hội chỉ đến được 1 lần! Trong suốt thời gian 10 qua, NUNU MEN là đơn vị chuyên xuất khẩu hàng thời trang quần Tây Nam đến trường quốc tế như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp. Đến nay, NUNU MEN đã có được tiêu chuẩn xuất khẩu nhất định. Với mong muốn mở rộng quy mô trên thị trường nội địa hơn nữa, NUNU MEN hiện có triển khai chương trình cơ hội hợp tác với các đại lý, nhà phân phối và cá nhân tổ chức có nhu cầu đăng ký nhượng quyền thương hiệu với NUNU MEN. Trên thị trường nội địa, hiện đã có hơn 20 đại lý, nhà phân phối ở các khu vực tỉnh thành khác nhau đăng ký trở thành đơn vị hợp tác với NUNU MEN. Chúng tôi sẽ dừng viêc mở rộng cơ hội hợp tác khi đủ số lượng đại lý.

NUNU MEN sẽ có những chính sách như nào đối với đại lý, nhà phân phối?

Được treo biển quảng cáo Formex thương hiệu NUNU MEN giúp khách mua hàng nhận diện thương hiệu
Nhập sản phẩm với giá sản xuất thấp nhất trên toàn quốc, đơn hàng đầu tiên tối thiểu từ 10 triệu đồng
Cung cấp đầy đủ thông tin về ảnh, giá bán, thông tin sản phẩm, card visit.
Hỗ trợ kinh doanh 24/7 với đội ngũ chuyên nghiệp, sẵn sàng đồng hành cùng đại lý, nhà phân phối để tăng trưởng doanh số và giải quyết vấn đề phát sinh nếu có
Hỗ trợ 100% cho đại lý trên hệ thống online và offline của NUNU MEN

Chúng tôi luôn hi vọng nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng, sự hợp tác cùng phát triển của các nhà đầu tư, nhà phân phối và các đại lý trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tạo điều kiện, cơ hội cho các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc trong việc trở thành đối tác của NUNU MEN.
Mọi thông tin cần hỗ trợ giải đáp, bạn đoc vui lòng LH với chúng tôi theo thông tin địa chỉ:

VP: 98 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
WEBsite: dodanunu.com
Email: dodanunu.com@gmail.com
Hotline: 0936.135.336 – 0906.275.336

(NUNU MEN đã đăng ký bảo vệ bản quyền thương hiệu do cục sở hữu trí tuệ cấp phép bảo hộ. Mọi hành vi sử dụng tài liệu mạo danh tổ chức khi chưa được phép sẽ bị khởi tố trước pháp luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *