Hiện tại DodaNuNu chấp nhận 2 hình thức thanh toán đó là khách hàng thanh toán khi nhận hàng và khách hàng thanh toán qua thẻ ATM/Visa/Master

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán này nếu muốn thanh toán khi nhận hàng. Với các khách lựa chọn COD, nếu quá 2 lần giao COD nhưng không liên hệ để giao hàng được, DodaNuNu sẽ xem xét và hủy tư cách thanh toán COD cho những đơn tiếp theo.

2. Thanh toán bằng thẻ ATM/Visa/Master

Với hình thức thanh toán này khách hàng có thể lựa chọn thanh toán qua thẻ visa, master card (áp dụng với thẻ phát hành tại ngân hàng nước ngoài lẫn ngân hàng Việt Nam) hoặc tiến hành chuyển khoản (thanh toán bằng thẻ ATM).

Lưu ý:

1. Khi lựa chọn hình thức thanh toán này đơn hàng phải được tạo thành công mới chuyển tới cổng thay toán . Do đó dù khách hàng đã thanh toán thành công hay chưa thanh toán thì thông tin đơn hàng đều đã được tạo thành công trên hệ thống. Với những khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán này tuy nhiên không quyết định thanh toán, thanh toán chưa thành công hoặc muốn đổi phương thức thanh toán sang COD thì vui lòng liên hệ với DoDaNuNu để được hỗ trợ hủy hoặc sửa đổi thông tin đơn, tránh trường hợp đơn hàng vẫn được giao do hệ thống duyệt tự động!

2. Trường hợp các khách hàng đã thanh toán thành công, nếu muốn hủy đơn hàng thì vui lòng liên hệ với DodaNuNu để được hỗ trợ hủy cũng như hoàn tiền.