Quy định trả hàng

1. DODANUNU  chỉ chấp nhận trả hàng với các điều kiện sau:

– Trả hàng trong các trường hợp: giao nhầm sản phẩm, sản phẩm bị lỗi.

– Nếu sản phẩm bị hư, rách, quý khách vui lòng chụp hình và phản hồi với bộ phận chăm sóc khách hàng (CSKH) của DoDaNuNu  trong vòng 24 tiếng kể từ khi nhận được sản phẩm.

 Ngoài những nguyên nhân trên DoDaNuNu sẽ không chấp nhận trả hàng vì bất kỳ lí do nào khác. 

2. DODANUNU không đồng ý đổi trả hàng đối với các sản phẩm sau:

– Sản phẩm nằm trong chương trình giảm giá từ 40% trở lên

– Không còn nhãn, tag gắn trên sản phẩm.

– Hộp và bao bì đi kèm sản phẩm không còn nguyên vẹn hoặc bị mất.

– Quà và hàng tặng đặc biệt đi kèm sản phẩm bị hư hỏng hoặc bị mất.

– Sản phẩm đã qua sử dụng hoặc không còn nguyên vẹn 100% (trầy xước vải, rách vải, dơ bẩn hoặc đã qua giặt, tẩy…).

– Sản phẩm đã sửa (lên lai, bóp, nới…).

4. Thời gian trả hàng: 7 ngày kể từ ngày khách nhận hàng.

DoDaNuNu  sẽ căn cứ thời gian được ghi nhận trên đơn giao hàng của phía chuyển phát để xác định thời gian trả hàng hợp lệ cho khách hàng.

Để tiến hành trả hàng, khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH của DoDaNuNu  qua phương thức sau:

– Hotline: 0936.135.336

– Email: dodanunu.com@gmail.com

– Facebook: https://www.facebook.com/dodanunu.com/

5. Điều kiện hoàn tiền

Trong vòng 7-14 ngày làm việc, khi hoàn tất việc kiểm tra sản phẩm, bộ phận CSKH của DoDaNuNu sẽ liên hệ với quý khách để thông báo kết quả trả hàng. Nếu sản phẩm trả lại hợp lệ với các điều kiện trả hàng của DodaNuNu, chúng tôi sẽ đổi hàng khách cho khách hàng.

Lưu ý: DoDaNuNu không nhận hoàn trả tiền mặt.

6. Trường hợp đặc biệt cần lưu ý:

– Nếu khách hàng tự ý gửi trả sản phẩm mà chưa được bộ phận CSKH tư vấn hoặc số lượng gửi trả vượt quá số lượng sản phẩm khách hàng đã thông báo, bộ phận CSKH sẽ liên hệ quý khách để trả sản phẩm dư và khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển.

– Nếu gửi sản phẩm trả vượt quá số lượng trên đơn hoặc số lượng khách hàng có phản hồi muốn trả, bộ phận CSKH sẽ liên hệ quý khách để trả sản phẩm dư và khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển.

– Đối với khách hàng mua từ 2,000,000VNĐ trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển, trong trường hợp hàng gửi trả có giá trị nhỏ hơn 2,000,000VNĐ, phần phí vận chuyển cho đơn hàng trước đó sẽ được trừ vào tiền hoàn cho khách trả hàng.

– Đối với trường hợp khách mua hàng trong các chương trình khuyến mãi như mua bao nhiêu X tặng Y hoặc mua bao nhiêu X được giá Y … trả hàng với các trường hợp này hóa đơn sẽ không còn được hưởng khuyến mãi và sản phẩm còn giữ sẽ được tính với giá ban đầu.

– Đối với trường hợp khách mua hàng trong dịp được tặng kèm sản phẩm, khi trả hàng sẽ cần trả lại kèm sản phẩm được tặng.

7. Trong trường hợp hàng không hợp lệ để tiến hành hoàn tiền cho khách hàng, DODANUNU sẽ liên lạc gửi hàng lại về theo địa chỉ theo thông tin được cung cấp trên đơn hàng trước và phí vận chuyển sẽ do khách hàng trả. Nếu không thể liên hệ được với khách hàng, DODANUNU sẽ giữ sản phẩm tại công ty trong thời gian 30 ngày cho khách hàng. Nếu quá 30 ngày khách hàng không tới nhận chúng tôi sẽ đem hàng hoàn kho.