Công ty Cổ phần NUNUVIETNAM thành lập năm 2010, là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành nghề thời trang may mặc khu vực miền Bắc nói chung và Tp.Hà Nội nói riêng. Trong đó, thương hiệu Quần Tây NunuMen là thương hiệu nổi bật nhất của NUNUVIETNAM, đã gắn liền với sự biết đến của đông đảo người tiêu dùng Việt. Lợi thế của NUNU MEN là có xưởng sản xuất sản phẩm trực tiếp tại Hà Nội. Đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, đã từng quản lý và sản xuất nhiều năm trong lĩnh vực này.

Cho đến thời điểm hiện tại, phân xưởng của NUNU MEN đang có hơn 300 công nhân. Tay nghề trung bình của mỗi công nhân từ 5-15 năm, đều được trải qua môi trường đào tạo chuyên sâu trước khi trực tiếp đi vào phân công sản xuất. Từ khâu đặt vải, lên form dáng, cắt mẫu cho đến công đoạn may, quá trình luôn có sự chuyên tâm của người làm, sự giám sát, kiểm định tỉ mỉ chặt chẽ. Chính điều này đã giúp NUNU MEN luôn nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc để toàn bộ người tiêu dùng biết đến NUNU MEN. Chúng tôi còn hướng đến giá trị thúc đẩy khả năng thiết kế sáng tạo của giới trẻ, lan tỏa giá trị cốt lõi nghề nghiệp trên trường quốc tế, đưa công nghệ may của Việt Nam lên một tầm cao mới.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *