CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1, Có thể mua hàng của DoDaNuNu ở đâu?

Hiện nay tại Việt Nam khách hàng có thể mua sản phẩm của DodaNUNU trực tiếp từ website chính thức của chúng tôi tại Việt Nam www.dodanunu.com hoặc tại Facebook của chúng tôi link

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về cách mua sắm tại website của NuNu Men tại Cách thức mua hàng.

2, DodaNUNU chấp nhận những hình thức thanh toán nào trên website?

Khách hàng mua hàng tại NuNu có thể lựa chọn thanh toán bằng COD (Thanh toán khi nhận hàng), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ VISA/MASTER.

Đối với hình thức thanh toán bằng chuyển khoản và quẹt thẻ, hiện nay DodaNuNu có liên kết với cổng thanh toán trực tuyến 123pay để có thể cung cấp cho khách hàng đến với NuNu Men trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện ích nhất. Để biết thêm thông tin về cách thức thanh toán hiện tại tại website, các bạn có thể tham khảo thông tin tại Thanh toán.

3, Có thể đổi/ trả hàng sau khi mua sản phẩm của DodaNUNU?

Với quý khách hàng mua sắm trực tuyến tại DodaNUNU, hiện nay DodaNUNU chỉ chấp nhận khách đổi hàng, không chấp nhận khách trả hàng sau khi đã mua sản phẩm. Trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận sản phẩm, khách hàng có thể tiến hành trả hàng theo hướng dẫn chi tiết tại Quy định trả hàng.

4, Có vận chuyển đến các tỉnh ngoài thành phố Hà Nội không?

Hiện nay dodaNuNu  cung cấp dịch vụ vận chuyển trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Để biết thêm chi tiết về phí ship cũng như thông tin vậy chuyển, các bạn tham khảo thêm tại Vận chuyển.

5, Có bắt buộc phải đăng ký thành viên mới có thể mua hàng tại DoDaNuNu ?

DodaNuNU yêu cầu khách hàng đăng ký thành viên cũng như cung cấp đầy đủ các thông tin để có thể quản lý đơn hàng của quý khách được tốt hơn cũng như có thể cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích nhất khi mua sắm online tại DodaNuNu cũng như có thể lập tức hỗ trợ khi khách hàng có yêu cầu. Mọi thông tin quý khách cung cấp sẽ được chúng tôi bảo mật trên hệ thống theo Chính sách bảo mật thông tin