Top Những Món Qùa Tặng Bạn Gái ý Nghĩa.

Vào các dịp đặc biệt trong năm như ngày lễ Tình yêu, ngày 8/3,.. hay một dịp đặc biệt  bạn muốn tặng một món quà thật sự ý nghĩa cho người ấy của mình. Để chọn lựa được những món quà phù hợp với sở thích của người bạn yêu quý là điều không phải dễ dàng. Hãy để ĐỒ DA NUNU gợi ý cho bạn các ý tưởng cũng như quà tặng nhé.

1. CHOCOLATE.

Ngày lễ tình nhân mọi người đều sẽ nghĩ ngay đến tặng chocolate. Cũng dễ hiểu thôi vì những viên chocolate với hương vị vừa ngọt lại vừa đắng được ví như hương vị của tình yêu  là món quà phổ biến hiện nay.

Chocolate thể hiện sự lãng mạn trong tình yêu.

2 VÍ MINI ĐỰNG THẺ.

Những chiếc ví luôn được coi là vật gắn liền với các chị em phụ nữ. Nó không chỉ là một món đồ đựng các vật dụng nhỏ gọn mà còn là món phụ kiện thời trang của các chị em. Ngày này, những chiếc ví đựng thẻ đang dần được các chị em sử dụng nhiều hơn. Bạn tặng họ một chiếc ví mini kèm với 1 hộp chocolate vào ngày lễ tình yêu chứng tỏ bạn là người biết bắt nhịp với xu thế thời trang, biết quan tâm đến người yêu của mình, từ đó sẽ ghi điểm trong mắt của người yêu mình nhiều hơn đấy

Tham khảo một số mẫu ví mini của ĐỒ DA MINI tại đây nhé

Nhiều màu sắc cho bạn tham khảo 

3 HOA HỒNG.

Vào ngày Valentine, những bó hoa hồng trở thành biểu tượng đại diện cho tình yêu của các chàng trai dành cho cô gái của mình. Hoa hồng vẫn luôn được ví như những người con gái, xinh đẹp tuyệt trần nhưng vẫn luôn cứng rắn bảo vệ bản thân mình bằng những chiếc gai nhọn.

Hoa hồng tượng trưng cho sự nồng cháy trong tình yêu 

4 MỘT CHUYẾN ĐI CHƠI XA

Vào dịp lễ tình nhân, để tăng thêm sự lãng mạn và thể hiện rằng đây là một dịp đặc biệt, cả hai có thể cùng nhau lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa.Không nhất thiết là chuyến đi đó phải đến nơi này nơi kia xa xôi vài trăm kilomet. Để chuyến đi dễ thực hiện hơn bạn có thể lên kế hoạch đến một địa điểm ở ngoại ô thành phố cũng rất lý tưởng rồi.

Đem lại cho bạn phút giây thoải mái, thư giãn bên người mình yêu

Trao gửi quà tặng chính là cách để bạn thể hiện tình yêu của mình đối với nửa kia trong dịp lễ Valentine. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những sự lựa chọn lý thú để vun đắp tình cảm trong bạn và người thương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *