Những “MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT” TẶNG BẠN TRAI NHÂN DỊP Ý NGHĨA

Sắp tới là đến ngày sinh nhật bạn trai, đến ngày kỷ niệm yêu nhau của hai bạn,.. bạn chưa biết tặng món quà gí để “ngày đặc biệt ” thêm ý nghĩa. Sau đây ĐỒ DA NUNU sẽ gợi ý cho bạn một số món quà ý nghĩa nhân dịp đặc biệt của các bạn nhé

1 VÍ DA

 VÍ DA là một vật dụng không thể thiếu của phái mạnh. Cũng như công dụng của ví da nam mang lại như để dùng để tiền, giấy tờ tùy thân và cũng có thể coi nó như một vật dụng để trang trí thêm chẳng hạn. Tạo điểm nhấn cho phái mạnh, thu hút tiền tài và vận may. Bạn thử nghĩ xem bạn tặng một vật dụng quan trọng như vậy cho bạn trai của mình thì còn điều gì tuyệt vời hơn đúng không nào. ĐỒ DA NUNU gợi ý bạn một số mẫu ví da hiện đang hot trên thị trường hiện nay nhé:

Ví napas màu sắc nam tính
               Ví phối togo-một sự lựa chọn hoàn hảo.
Ví mix, sựa lựa chọn không thể bỏ qua  

                            

Ví sim nam tính,đẳng cấp.

                                                                     

2 DÂY LƯNG

Chiếc dây lưng dường như nó đã quá quen thuộc trong cuộc sống cho mọi lứa tuổi từ trẻ đến trưởng thành. Điều ấy cho thấy rằng chiếc dây lưng nam cực kỳ quan trọng. Nó giữ cho chiếc áo khi đóng thùng được chắc chắn, giữ cho phần lưng quần vừa vặn với cơ thể hơn,..Tuy nhiên, một chiếc dây lưng nam nhiều quyền lực hơn thế. Bởi chỉ cần khéo léo chọn, phối màu cho phù hợp với trang phục thì đã tự tạo cho mình một diện mạo khá hoàn hảo rồi. Thật tuyệt vời khi được chính người yêu mình khen là có con mắt thẫm mỹ đúng không nào.Hãy để ĐỒ DA NUNU giới thiệu bạn một số mẫu của bên mình nhé.

Màu đen nam tính
Một mẫu dây lưng khác 

                                                                           

Sang trọng và thời trang

Và còn rất nhiều mẫu khác như túi xách, balo hiện đang được bầy bán tại cửa hàng. Chi tiết xem tại đây 

3 ÁO ĐÔI THỂ HIỆN TÌNH YÊU

Việc bạn tặng quà cho nam áo như một thông báo ngọt ngào cho thế giới rằng hai bạn yêu nhau. Món quà cho nam này cũng là cách để gia tăng tình cảm cho cả hai nữa đó.

4 ĐỒ CÔNG NGHỆ PHÙ HỢP VỚI HẦU HẾT CON TRAI

Những món đồ công nghệ như: máy tính bảng, laptop, điện thoại hầu như đều được con trai yêu thích. Bạn có thể tặng bạn trai mình 1 món quà để trong công việc được thuận tiện hơn. Chắc hẳn bạn trai bạn sẽ rất thích đó 

5 ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

Chiếc đồng hồ làm người yêu bạn đẹp hơn, phong cách hơn, thời trang hơn. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mức giá để bạn có thể lựa chọn được một chiếc đồng hồ ưng ý. Sẽ ý nghĩa hơn, độc đáo hơn nếu bạn in hình ảnh của 2 người lên mặt chiếc đồng hồ làm quà tặng cho người yêu của mình! Chắc chắn đó sẽ là món quà mà người yêu bạn ghi nhớ rất lâu đấy.

Hi vọng rằng với những món quà mà bên mình chia sẻ thì các bạn có ” ngày đặc biệt” thật là ý nghĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *