DA EPI: PHONG CÁCH THANH LỊCH VÀ HIỆN ĐẠI

1 ĐÔI NÉT VỀ DA EPI

DA EPi là một chất liệu da được hãng thời trang đình đám LOUIS VUTTION thường xuyên sử dụng. Ra đời từ năm 1985 và từ đó đến nay, da epi được sử dụng trong nhiều phong cách khác nhau như speedy, keepall sang phong cách mới như Twist,…

LOUIS VUTTION dùng da bê để tạo nên dòng da EPI bởi vì đặc tính của da bê là mềm mại, mịn màng, độ bền cao, độ co dãn hoàn hảo cho một sản phẩm vững chắc không co dãn, bai nhão, và nó cũng tí sẹo hơn.  Một đặc điểm nữa đó là da EPI đó là bền và không thấm nước.

2 CÔNG NGHỆ THUỘC VÀ NHUỘM DA

Quá trình tạo ra chất liệu da này cũng rất đặc biệt, ví nó hoàn toàn không phải được làm từ 100% là động vật. Da EPI là sự kết hợp hoàn hảo, đầu tiên nó chiết xuất từ các vỏ cây và được phơi nắng trước khi nhuộm một lớp màu. Sau đó được phủ sơn bằng kỹ thuật sơn đặc biệt và được dập vân. Một đặc điểm của da EPI nữa đó là có lớp vân khá sâu, và có hiệu ứng hai tone màu đậm nhạt khá đẹp, điều này khiến cho sự lôi cuốn rất hấp dẫn.

3 PHÂN LOẠI DA EPI

Da EPI có hai dòng cơ bản: Epi Monogram Vernis và Classic. Điểm khác biệt của 2 loại này là vẻ bề ngoài của chúng. Vẻ ngoài mờ mịn là đặc điểm của Classic EPI, trong khi đó Epi Monogram bề ngoài sáng bóng hơn. 

4 GIÁ TRỊ MÀ DA EPI ĐEM LẠI ?

Chất liệu da epi ổn định, cứng cáp và bền bỉ, nó đòi hỏi ít về sự chăm sóc kỹ càng và trải qua nhiều năm nó cũng sẽ giữ gìn được sự tươi mới ban đầu từ màu sắc cho tới chất liệu. Da EPI cũng chịu được mọi loại thời tiết khác nhau. Đó chính là giá trị cao nhất mà da epi mang lại

5 DA EPI, HƯỚNG ĐẾN SỰ THANH LỊCH VÀ HIỆN ĐẠI

Dòng da này có rất nhiều màu để lựa chọn và màu nào trông cũng bắt mắt. Chúng còn sở hữu sự mềm mại, hạt mịn và độ bền cao, đảm bảo da có độ săn chắc, giữ dáng tốt cho sản phẩm. Được thuộc từ những xưởng da hàng đầu trên thế giới, những sản phẩm được làm từ da EPI không chỉ đem đến sự bền bỉ theo thời gian mà còn hướng đến sự thanh lịch và hiện đại cho người sử dụng, không bị lạc hậu so với sự phát triển của thế giới.

                                    Sự thanh lịch và hiện đại là điều mà da epi hướng đến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *