DA CROSSGRAIN CHẤT LIỆU DA CỦA CÁC TÍN ĐỒ THỜI TRANG

DA CROSSGRAIN: CHẤT LIỆU DA CỦA CÁC “TÍN ĐỒ THỜI TRANG”

Da CROSSGRAN, một loại chất liệu còn khá mới với thị trường VIỆT NAM nhưng nó lại được các tín đồ thời trang, đặc biệt là các nước phương Tây sử dụng khá là nhiều. Vậy thực chất da CROSSGRAN là chất liệu da như thế nào? hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé.

 1 DA CROSSGRAIN LÀ LOẠI DA GÌ ?

Da Crossgrain thường được làm từ da bê hoặc da bò. Và cũng giống như Saffiano, Crossgrain cũng là dòng da được xử lý bề mặt bằng phương pháp dùng hoạ tiết vân da dập lên bề mặt da. Điểm khác nhau đó là Saffiano là vân chéo (đan nhau như tấm chiếu), vân trên bề mặt da Crossgrain là vân hột sỏi, với họa tiết các viên sỏi đan xen nhau một cách tự nhiên. Hạt nhỏ hơn ở bề mặt trung tâm và lớn dần ở bề mặt cạnh, đây cũng là đặc điểm mà các loại da nhân tạo không thể làm được.

2 CROACH, MICHAEL KORS,.. LÀ NHỮNG THƯƠNG HIỆU THÀNH CÔNG VỚI CHẤT LIỆU DA  CROSSGRAIN

CROACH, MICHAEL KORS chắc là các thương hiệu thời trang nổi tiếng mà các bạn biết trên thê giới hiện nay. Chất liệu da crossgrain đã đem họ tới các thành công với các xu hướng thời trang mới của thế giới như “modern luxury” của CROACH, với MICHAEL KORS thì khách hàng họ nhắm đến đó là HENRY (High Earners Not Rich Yet) – những người có khả năng tài chính độc lập, đủ sức mua sắm thường xuyên và phong phú

Chất liệu da crossgrain thành công với các thương hiệu lớn trên thế giới hiện nay

2 ƯU ĐIỂM CỦA CÁC DA CROSSGRAIN

Nếu bạn là một trong những tín đồ thời trang các thương hiệu cao cấp thì chắc hẳn cụm từ crossgrain không còn quá xa lạ với bạn vì đây là những sản phẩm cao cấp nhất và rất được ưa chuộng hiện nay trên thế giới.Tính chất da vốn có độ bền cao và hạn chế trầy xước rất tốt, bên cạnh đó da Crossgrain cũng được xử lý đa dạng về màu sắc rất bắt mắt nên nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các nhà thiết kế của thương hiệu nổi tiếng như CROACH, MICHAEL KORS,..

Chất liệu da cao cấp

Do bề mặt da được dập một lớp vân da nên có khả năng chống thấm, chống nước, chịu được va đập, dễ vệ sinh và bảo quản. Da saffiano và da crossgrain tương đối giống nhau về mặt cấu tạo, nhưng để so về độ bền của chất liệu da thì da crogggrain luôn là số một.

Nếu như chiếc túi hay chiếc ví của bạn chẳng may bị bẩn, rất đơn giản, hãy dùng một chiếc khăn mềm (ẩm 1 chút thì tốt hơn là khô) và lau vài lần. Sau đó túi của bạn sẽ lại như mới mà thôi.

Vệ sinh sản phẩm dễ dàng

Tổng kết lại, không phải ngẫu nhiên mà các hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới đều chọn da crossgrain này cho các sản phẩm cao cấp của mình, điều đó phải trải qua sự trải nghiệm của khách hàng, các công đoạn kiểm tra thì da crossgrain mới có được vị trí số 1 như hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *