Bí quyết mua ví da nam tại Việt Nam

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm ví da thật trở nên hỗn loạn khi các sản phẩm da giả đang được bán tràn lan và trá hình da thật. Vậy nên muốn sở hữu một chiếu ví da thật, phải trang bị cho mình những kiến thức về đồ da và chọn cho mình những địa chỉ uy tín.

Một địa chỉ đáng tin cậy cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện về sản phẩm như: chất lượng, thiết kế, giá cả và bảo hành.

  1. Chất liệu da

Thông thường, ví da thật thường được làm từ ví da bò, da đà điểu hoặc da cá sấu. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu ví da hàng giả, hang nhái, hàng kém chất lượng khiến khách hàng khó có thể chọn được một chiếc ví da thật.

Để phân biệt da thật – da giả người tiêu dùng phải thật tinh ý. Phương pháp ngửi ví da hay ấn vào bề mặt da kiểm tra độ đàn hồi dường như giờ đây không còn tác dụng vì nhiều mẫu hàng giả hàng nhái cũng đã có thể làm được điều này

  • Thiết kế

Ví da có nhiều kiều thiết kế kiểu dáng hay cấu trúc khác nhau. Có những mẫu cầu kỳ nhiều chi tiết, có những mẫu đơn giản, gọn nhẹ. Một chiếc ví da thật thì các ngăn chứa đồ sẽ được thiết kế với diện tích vừa đủ để giữ đồ đạc, giấy tờ. Bên cạnh đó đường chỉ viền, hay các góc ví và khóa kéo cũng được sử dụng chất liệu tốt và được may bền chắc, tinh tế. Dưới đây là những mẫu thiết kế ví da thật mới nhất hiện nay:

  • Giá cả

Một chiếc ví da thật có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất liệu da được sử dụng và thiết kế. Đến với nunu bạn sẽ thấy những sản phẩm được làm từ da bò nhập khẩu 100% sản xuất tại Xưởng đồ da nunu Việt Nam với giá rẻ hơn 30% so với sản phẩm cùng chất lượng tại Việt Nam.

  • Bảo hành

Vì một chiếc ví da thật được sử dụng có thời gian sử dụng khá lâu. Nếu được sử dụng đúng cách và bảo quản thường xuyên có thể tuổi thọ lên mấy chục năm. Vì vậy, không có lý do gì khi ta mua ví da thật ta không được áp dụng chính sách bảo hành. Một phần để đảm bảo chiếc ví da của chúng ta mua 100% là da thật. Chắc chắn một chiếc ví da chính hãng sẽ có chế độ bảo hành chu đáo. Vì vậy phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định chọn mua một chiếc ví da thật.

Đồ da nunu Việt Nam cam kết bảo hành 3 năm và bảo dưỡng trọn đời cho toàn bộ sản phẩm tại nunu Việt Nam.

  • Địa chỉ uy tín

Điều quan trọng khi mua một chiếc ví da nam là cơ sở bán ví mà chúng ta đặt niềm tin vào nó. Một địa chỉ uy tín phải bán sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành tốt, mà khi mua ví chúng ta phải chú ý những điều sau để tránh lạc vào những shop bán đồ da giả, đồ Trung Quốc.

– Hãy chọn một shop luôn về nhiều mặt hàng mẫu mã mới, bởi shop đó sẽ có có nhiều khách và bán rất chạy.

– Sự chuyên nghiệp trong kinh doanh cũng thể hiện ở việc bạn được tư vấn nhiệt tình, chính sách từ đội ngũ bán hàng.

– Tìm hiểu cửa hàng đó có cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm hay không

Đồng nghĩa với những điều trên, nunu Việt Nam cũng đã giúp bạn trả lời được câu hỏi vì sao người tiêu dùng luôn tìm đến và mua những sản phẩm ví da tại nunu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com

0936135336